5 bí quyết để tổ chức một đám cưới sáng tạo

Một đám cưới theo khuôn mẫu đã quá nhàm chán. Bạn hãy sáng tạo đám cưới theo phong cách của bạn. Những lưu ý dưới đây có thể sẽ là một gợi ý hay cho đám cưới sắp tới của hai bạn.

Hãy trang trí tiệc cưới theo những gì bạn thích, nó sẽ khiến bạn thật sự thoải mái trong đám cưới của bạn: Bạn hãy gạt bỏ tất cả những điều lệ truyền thống hay những kiểu trang trí mà từ trước đến nay người ta vẫn làm . Kiểu trang trí khăn bàn màu trắng, cổng hoa giả, cô dâu mặc áo dài truyền thống, đầm trắng..Hãy làm mọi thứ theo cách riêng của bạn. Khi bạn quyết định tự tổ chức một đám cưới phá cách  thì bạn hãy nghĩ về mọi thứ mà bạn đã từng nghĩ và muốn thực hiện và sau đó hãy làm nó. Có thể tất cả không theo một màu, không ton sur ton như mọi khi nhưng dĩ nhiên bạn sẽ có cách để mix mọi thứ lại với nhau một cách hài hòa . Lối trang trí của bạn có thể sẽ theo phong cách hiện đại hoặc phong cách cổ điển.

Hãy tạo không khí thư giãn và thoải mái cho buổi tiệc: Khi bạn tổ chức một đám cưới thành công thì không có nghĩa là đám cưới đó phải tốn thật nhiều tiền, chỉ cần đám cưới đó có bạn bè đến chung vui là những người thân trong gia đình, mọi người cảm thấy thoải mái và có thể lăng xả hết mình trong đám cưới của bạn.

Tổ chức một tiệc cưới tại nhà: Tiệc cưới tổ chức tại nhà tuy hơi cực nhưng lại khá là có không gian thoải mái thích hợp cho những cô dâu chú rể yêu thích sự giản dị, đơn giản không cầu kì, không gò bó . Chưa kể đến việc tổ chức tiệc cưới tại nhà lại còn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn , có thể thoải mái trang trí mà không bị sự ngăn cản từ phía nhà hàng tiệc cưới.