Bàn bar và cách trang trí

Quầy bar gia đình

Bàn bar ghế bar đang trở thành một phong cách bàn ghế thức sự nổi bật hiện nay.tuy nhiên, mỗi kiểu bàn  bar khác nhau cũng sẽ có thiết kế và màu sắc phù hợp với mỗi không gian riêng.

Chúng ta cần chọn lựa mẫu bàn bar phù hợp cả về màu sắc lần thiết kế với không gian gia đình hoặc không gian quán. Tuy nhiên trong trường hợp các sự kiện mà ghế bar dược thuê ngoài hoặc các địa điểm sự kiện được đổi lien tục. do người làm sự kiện sẽ tổ chức nhiểu loại hình event khác nhau với địa điểm cũng như không gian khác nhau. Trong trường hợp này thì người làm sự kiện phải thay đổi bàn ghế bar sao cho hài hòa với địa điểm và đặc điểm của sự kiện.Chính vì thế, người làm sự kiện thường xuyên phải trang trí lại bàn bar, ghế bar của mình. Sau đây là một số ví dụ:

Không gian ngoài trời, tại những không gian ngoài trời, bàn ghế bar chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết. những hoạt động bar ngoài trời thường diễn ra vào ban đêm nên bàn bar không lo bị nắng tuy nhiên việc bị ướt mưa là không thể tránh khỏi. một số loại bàn bar nhựa hoặc bàn bar có chân đế bằng Inox và mặt bàn bằng nhựa không có khe hở và không thấm nước thì không cần lo lắng, tuy nhiên với một số loại bàn bar bọc da thì người làm sự kiện nên bọc qua bằng một lớp plastic chuyên dụng để bảo quản.

Không gian trong nhà đặc biệt, đặc biêt ở đây không phải nói tới không gian của nơi tổ chức event mà nói đến nội dung sự kiện, ví dụ như ngày lễ halloween thì chiếc bàn bar cũng phải được trang trí cho đúng với phong cách rùng rợn.

Tóm lại, tùy vào mục đích sử dụng cũng như không gian và nội dung sự kiện mà chúng ta chọn loại bàn bar ghế bar thích hợp và trang trí cho chúng, vừa đạt được thẩm mỹ của chương trinh, vừa có thể bảo quản bàn ghế một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!
Công ty TNHH TM DV Tổ Chức Sự Kiện Kết Nối Việt
Trụ sở: 72/5 Giải Phóng – P.4 – Quận Tân Bình
Chi nhánh:1/19 Trương Hoàng Thanh ,P.12,Q.Tân Bình
Tell: (08)62700721 – (08)38110841
Hotline: 0909975731 – 0938277217 (Ms Ngọc Quỳnh)
Email: vietlinks.hcm@gmail.com