Các loại bàn tiệc phù hợp với những không gian khác nhau

Bàn tiệc trang trí bằng lọ thủy tinh

Mỗi khi gia đình bạn tổ chức tiệc, dù là tiệc cưới hay lễ gia tiên, đám hỏi hay một buổi tiệc nhân ngày lễ… thì việc chọn bàn ghế phù hợp với không gian là điều mà gia chủ cần cân nhắc.

Đối với tiệc ngoài trời, khi tổ chức một buổi tiệc ngoài trời ngay tại sân vườn nhà bạn thì nếu số lượng người trong buổi tiệc không quá 10 người, như trong một buổi sum họp gia đình vào cuối tuần chẳng hạn. chúng ta nên chọn một hoặc hai chiếc bàn dài rộng. Với mỗi chiếc bàn dài như vậy có thể xắp xếp khoảng 4 chiếc ghế hai bên. Và hai  ghế ở hai đâu nữa là chúng ta đã có đủ chỗ cho 6 người hoặc với gia đình đông hơn có thể xếp hai chiếc bàn dài và số lượng người ngồi có thể lên đến 12 người. hoàn toàn phù hợp cho một bữa tiệc của một đại gia đình. Cả nhà có thể thưởng thức một bữa tiệc nướng ngoài trời với sự góp mặt của các thành viên.

Bàn dài đám cưới
Bàn dài đám cưới

Tiệc trong nhà. Một bữa tiệc trong nhà chắc hẳn phải là tiệc gia đình ví dụ như tiệc giáng sinh của gia đình chẳng hạn. nếu vậy thường thì được tổ chức trong nhà ăn của gia đình vậy bộ bàn ghế thích hợp nhất chính là một bộ bàn ghế tròn. Chiếc bàn tròn lớn có thể xắp xếp tối đa 10 chiêc ghế hơn nữa với hình tròn chiếc bàn này có thể tiết kiệm tối đa diện tích và phù hợp cho một buổi tiệc ấm cúng của gia đình.

bàn tròn đám cưới
bàn tròn đám cưới

Tiệc tân gia, gia tiên cưới hỏi với số lương người đông. Những buổi tiệc như vậy đòi hỏi một không gian rộng, thường thì sẽ được thuê mướn tại sân bãi hay  nhà hàng nào đó. Đối với những không gian rộng và số khách đông ta có thể sử dụng bàn dài. Loại bàn này có thể xắp xếp được nhiều ghế mà lại khá trang nhã. Còn trong những không gian như nhà hàng thì loại bàn hay được dùng cũng chính là loại bàn tròn. Cũng chính vì lý do tiết kiệm diện tích của nó.

bàn vuông dài đám cướ
bàn vuông dài đám cưới

Tóm lại, khi chọn lựa loại bàn ghế nào cho bữa tiệc của bạn. bạn cần dựa vào không gian nơi mở tiệc, số lượng khách tham dự… để có thể chọn lựa một loại bàn tiệc phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!
Công ty TNHH TM DV Tổ Chức Sự Kiện Kết Nối Việt
Trụ sở: 72/5 Giải Phóng – P.4 – Quận Tân Bình
Chi nhánh:1/19 Trương Hoàng Thanh ,P.12,Q.Tân Bình
Tell: (08)62700721 – (08)38110841
Hotline: 0909975731 – 0938277217 (Ms Ngọc Quỳnh)
Email: vietlinks.hcm@gmail.com