Kinh nghiệm tổ chức lễ kỷ niệm công ty ấn tượng

Ngoài những sự kiện quan trọng như khánh thành, khai trương công ty thì lễ kỷ niệm công ty cũng có vai trò vô cùng quan trọng vì đây là thời điểm để công ty có thể nhìn nhận lại toàn bộ quá trình phát triển từ lúc thành lập cho đến thời điểm hiện tại. Thông qua dịp này ban lãnh đạo công ty có thể gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên trong ty.

Vì thế bạn phải làm sao để lễ kỷ niệm được diễn ra thành công và ấn tượng nhất. Để làm được điều này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Chủ đề của sự kiện là gì?

tổ chức lễ kỷ niệm

Nếu bạn muốn tiến hành tổ chức buổi lễ thì việc đầu tiên và cũng là việc quan trọng nhất bạn cần phải làm đó là xác định chủ để của buổi lễ. Và khi đã có chủ đề thì bạn có thể lập ra một bảng kế hoạch chi tiết của buổi lễ, xác định đối tượng khách mời là ai, với số lượng bao nhiêu người.

Có một số công ty lựa chọn chủ đề dựa trên thời điểm thành lập công ty từ đó tổ chức một buổi lễ kỉ niệm xứng đáng cho sự đóng góp và thành công trong khoảng thời gian trên. Nhưng cũng có một số lựa chọn chủ đề màu sắc để làm nổi bật lên hình ảnh của thương hiệu và hơn nữa là truyền nguồn cảm hứng cho nhân viên, đối với những buổi tiệc như thế này thì nên có màu sắc chủ đạo riêng để trang trí cho buổi tiệc.

Xác định thời gian địa điểm tổ chức sự kiện

tổ chức lễ kỷ nệm

Vì sẽ có rất đông các thành phần khách mời tham gia nên bạn cần tìm kiếm một địa điểm rộng rãi thoáng mát, đầy đủ các thiết bị âm thanh cũng như ánh sáng để đáp ứng được nhu cầu của khách mời khi đến tham dự. Để dễ dàng hơn trong việc quản lý cũng như sắp xếp bạn nên thiết kế một sơ đồ thể hiện rõ vị trí tổ chức buổi lễ, vị trí bục phát biểu, khu vực sắp xếp các bàn tiệc đãi khách hàng, vị trí khu vực bàn của các nhà đầu tư, bàn của đối tác…

Vì là lễ kỹ niệm công ty nên đòi hỏi phải có sự tham gia đầy đủ của nhân viên trong công ty và các đối tác làm ăn. Vì thế bạn phải có kế hoạch sắp xếp thời gian sao cho hợp lí từ khâu chuẩn bị sau đó khai mạc, tiến hành trao giải thưởng và các chương trình văn nghệ của buổi tiệc cần được lên khung thời gian hợp lý và tập dợt trước khi chương trình bắt đầu.

Các bạn có thể xem mục tin tức chia sẻ kinh nghiệm của VIETLINK (công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam) để có thêm rất nhiều thông tin bổ ích

VIETLINK www.tochucsukienpro.com