NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN NỘI THẤT CHO SỰ KIỆN

ghế nệm vuông

Thảm lót sàn trải khu vực sự kiện là một trong những hạng mục cần lưu ý khi tổ chức sự kiện. Thảm lót sàn làm cho không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Nhưng tùy vào sự kiện, tùy vào khu vực bố trí mà chúng ta sẽ sử dụng thảm đỏ hay không. Có những sự kiện phải trải toàn bộ khu vực, có những sự kiện chỉ cần trải thảm khu vực lối đi, khu vực trưng bày hàng hóa, khu vực sân khấu.

Bạn cần lưu ý đến việc lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc của thảm. Đối với những chương trình hội nghị hội thảo, lễ khởi công động thổ thì thảm đỏ là phù hợp. Nhưng đối với các chương trình được tổ chức ở những khu vực lớn như sân vận động như lễ kỷ niệm.. thì có thể dùng thảm xám, thảm đen..

Thảm trải sàn
Thảm trải sàn
Thảm trải sàn
Thảm trải sàn
Thảm trải sàn
Thảm trải sàn

Sân khấu: sự kiện này có cần thiết kế một khu vực sân khấu hay là không, sân khấu sẽ cao và rộng bao nhiêu? Số lượng người tối đa xuất hiện trên sân khấu là bao nhiêu? Trên sân khấu có cần lắp đặt bục phát biểu sẵn hay gì không.

Sân khấu có thể cố định hoặc có thể di chuyển. Người tổ chức cần kiểm tra xem có cần sân khấu cố định hay không. Dạng sân khấu di chuyển có thể là dạng sân khấu được giấu ở một nơi nào đó, và được di chuyển lúc cần thiết. Cần kiểm tra độ an toàn xem sân khấu có chắc chắn không.

Sân khấu chữ T
Sân khấu chữ T
Bố trí kiểu rạp hát
Sân khấu

Góc nhìn trong phòng: Chúng ta cần kiểm tra kỹ lưỡng từng góc cạnh trong phòng, có bị sự cản trở của đèn, rèm hay thiết bị âm thanh ánh sáng nào không. Các khách mời tham gia có nhìn rõ lên sân khấu hay màn hình hay không. Phải tính toán kỹ lưỡng để các khách mời không bị khó chịu khi theo dõi chương trình.

Lối lên sân khấu: Chú ý tới việc bố trí lối lên sân khấu làm sao cho dễ dàng thích hợp, tránh chướng ngại vật. Nếu khi lên sân khấu có di chuyển các thiết bị có con lăn đẩy thì cần phải thiết kế dốc lên sân khấu thế nào là phù hợp.

Bàn ghế hội nghị cho khu vực khách mời và sân khấu: Bạn cần lưu ý tới số lượng bàn ghế sau khi đã dự đoán được số lượng khách mời tham gia. Chú ý tới việc lựa chọn loại bàn ghế nào là phù hợp. Ví dụ như khách thường thì ta sử dụng ghế nệm vuông, khu vực khách quý khách vip thì ta có thể dùng ghế VIP chân quỳ.. Áo ghế thì chúng ta cũng có thể lựa chọn màu sao cho nó phù hợp với tính chất của sự kiện. Các màu áo ghế sự  kiện cơ bản là: xanh, đỏ, vàng

ghế nệm tròn
ghế nệm tròn
cho thuê bàn ghế hội nghi, giá rẻ, chuyên nghiệp trong từng sự kiện
cho thuê bàn ghế hội nghi, giá rẻ, chuyên nghiệp trong từng sự kiện

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!
Công ty TNHH TM DV Tổ Chức Sự Kiện Kết Nối Việt
Trụ sở: 72/5 Giải Phóng – P.4 – Quận Tân Bình
Chi nhánh:1/19 Trương Hoàng Thanh ,P.12,Q.Tân Bình
Tell: (08)62700721 – (08)38110841
Hotline: 0909975731 – 0938277217 (Ms Ngọc Quỳnh)
Email: 
vietlinks.hcm@gmail.com