Những việc cần làm để tổ chức sự kiện mở bán bất động sản

Hiện nay sự kiện mở bán dự án bất động sản đang được tổ chức ngày một nhiều, sự kiện này được tổ chức với mục đích để người mua nhà đất có thể đến tìm hiểu về các dự án bất động sản mà họ đang quan tâm tới, giải đáp hết tất cả các thắc mắc của họ để thuyết phục họ quyết định mua nhà đất.

Sự kiện nào cũng vậy nếu muốn tổ chức thành công là một điều không hề đơn giản, sự kiện mở bán đất bất động sản là một sự kiện có ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của công ty bất động sản vậy nên rất được chú trọng trong khâu tổ chức. Để làm được điều này hãy tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Xác định thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện

tổ chức sự kiện

Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện thì việc đầu tiên bạn cần làm là xác định thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện. Thường thì các sự kiện mở bán đất bất động sản sẽ được tổ chức vào những ngày cuối tuần và thời gian là buổi tối. Khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện bạn cần phải dựa vào hai yếu tố chính đó là quy mô và tính chất của dự án như thế nào để lựa chọn được địa điểm phù hợp.

Nhưng địa điểm lí tưởng nhất để tổ chức những sự kiện như thế này đó là ngày chính dự án của bạn để khách hàng có thể trực tiếp tham quan cảm nhận thực tế vì như thế sẽ giúp tăng khả năng thuyết phục khách hàng đi đến quyết định ký hợp đồng mua bán.

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện

tổ chức sự kiện 1

Việc này bao gồm rất nhiều việc khách nhau như xây dựng ý tưởng và lên kịch bản cho chương trình, xác định đối tượng khách mời. Khi xây dựng ý tưởng cũng như lên kịch bản cho chương trình thì bạn cần phải làm thật chi tiết, và phải đảm bảo nó phù hợp với đặc điểm, quy mô, tính chất của từng loại đối tượng khách hàng khác nhau.

Bên cạnh đó bạn cần phải đặc biệt chú ý đến việc xác định đối tượng khách mời tham dự sự kiện, bạn cần phải làm việc này một cách cụ thể và phải đảm bảo sự tham gia của toàn bộ khách mời. Vì vậy, trước khoảng 2 tuần trước khi diễn ra sự kiện phải gửi thiệp mời, sau đó phải thường xuyên chăm sóc khách mời và trước 1, 2 ngày diễn ra sự kiện hãy liên hệ cho từng khách mời để chắc chắn rằng họ sẽ tham gia buổi sự kiện mở bán dự án mà bạn đang tổ chức.

công ty tổ chức sự kiện