Sử dụng hoa giả để trang trí tiệc cưới

Hoa giấy nhiều màu

Trang trí tiệc cưới ngày nay người ta thường sử dụng hoa tươi để trang trí. Nhưng chi phí cho hoa tươi để trang trí tiệc cưới thường khá cao vì thế ngày nay giải pháp của các chuyên gia trang trí tiệc đó là sử dụng hoa giả. Nói là hoa giả bạn sẽ nghĩ đến việc cứng nhắc và tạo cảm giác không đẹp, tuy nhiên những khách mời sẽ vẫn có cảm giác tự nhiên như lạc vào rừng hoa.

Hàng nghìn bông hoa giả bạn có thể sử dụng để trang trí lên trần nhà của ngôi nhà bạn hoặc là sử dụng chúng để trang trí trên bàn tiệc cưới cũng rất là ấn tượng, độc đáo, những bông hoa giả được làm từ những chất liệu như giấy hay vải sẽ là một điểm ấn tượng rất thu hút cho đám cưới của hai bạn. Những bông hoa giả vừa hấp dẫn mà chi phí lại cực tiết kiệm so với hoa thật.

Chất liệu khi làm những bông hoa giả là được làm từ từ giấy hoặc là làm từ vải. Chúng có thể được tren ở khu vực bàn tiệc khách hoặc là treo trên trần nhà, Bạn có thể dựa vào tông màu mà bạn thích, tông màu chủ đạo của đám cưới mà lựa chọn làm sao cho phù hợp. Bạn có thể làm thành các bông hoa nhỏ để trên bàn, treo lên lưng ghế và xe hơi đón dâu.

Hoa giả là một món đồ trang trí cũng cần độ tỉ mỉ và khéo tay. Vậy cách thực hiện những bông hoa giả này là như thế nào?

Đầu tiên, hãy nghĩ đến tông màu chủ đạo của buổi tiệc mà bạn định trang trí là gì để từ đó mà lựa chọn những màu giấy xếp và màu vải thích hợp cho phù hợp với buổi tiệc.

Trước tiên bạn chồng 8 miếng vải hoặc giấy lên từ 20 cm đến 30cm. Sau đó, gấp thành hinh đàn xếp.

Tiếp theo đó nối kết những mảnh vải hoặc giấy vào tâm bằng một sợi dây trong suốt. Sau đó cắt đấu miếng vải bằng kéo có thể là hình tròn hoặc là hình nhọn.

Lấy từng miếng vải ra để tạo mẫu hình tròn(hình bóng)

Cuối cùng, móc tâm bằng một sợi dây rồi treo lên trần nhà . Cuối cùng thì bạn đã hoàn thiện được những bông hoa giả để trang trí tuyệt đẹp cho lễ cưới rồi.

Hoa giả
Hoa giả