THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN KHẤU CHO CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN

Khi một sự kiện được tổ chức trong khoảng thời gian ngắn, thời gian chuẩn bị nhanh chóng với nhiều công việc cần thực hiện. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thì việc thuê dịch vụ ngoài để thiết kế cũng như thi công sân khấu cho chương trình sự kiện là điều cần thiết. Việc thuê ngoài phần thiết kế, thi công sân khấu giúp bạn có thời gian chuyên tâm hơn trong việc lên kế hoạch nội dung chương trình. Phối hợp giữa thiết kế, thi công chất lượng từ đơn vị cung cấp bên ngoài cùng một nội dung chương trình hay là cơ sở để tổ chức một chương trình sự kiện thành công.

Sân khấu chương trình- nơi diễn ra mọi hoạt động trong chương trình sự kiện Sân khấu thường được bố trí đơn giản với phông nền khổ lớn, bục phát biểu và ghế ngồi. Mọi hoạt động chính của sự kiện được diễn ra tại đây. Nếu sự kiện được chụp ảnh hay quay phim thì khu vực sân khấu với phông nền sẽ là vị trí trung tâm cho việc ghi hình.

Riêng với phông nền thì đây là nơi thông tin đến người tham gia sự kiện về nội dung chính sẽ được diễn ra, được cụ thể hóa qua tiêu đề của sự kiện, logo của các đơn vị tổ chức, nhà tài trợ, thời gian địa điểm diễn ra sự kiện, đơn vị chủ quản, mục đích chính của sự kiện,… được MC trình bày ngắn gọn và cô đọng.

Chuẩn bị phông nền cho sự kiện với bạt khổ lớn hiflex Phông nền sự kiện được thực hiện in ấn từ bạt hiflex là đa số bởi tính kinh tế cũng như thông dụng của nó. Các dịch vụ như in phun khổ lớn, in bạt khổ lớn hiflex là điều bạn cần làm nếu như muốn tiết kiệm chi phí. Bạt hiflex là chất liệu phù hợp nhất cho phông nền sự kiện bởi khổ rộng, chiều rộng tương đối dài cùng chiều dài không giới hạn, kích thước có thể lên đến hàng chục mét. Khổ in rộng này giúp phần thực hiện phông nền chuyên nghiệp hơn, không có các vết nối làm nổi lên phông nền.

Lưu ý về gia công phông nền: đối với phông nền hiflex khổ lớn cho sự kiện thì tùy từng trường hợp cũng như địa điểm làm sân khấu mà có các cách trưng bày khác nhau, có thể là thực hiện đóng khoen hay trên giá đỡ hoặc cuốn biên lại để xỏ cây. Khi đặt phông nền sự kiện, người làm sự kiện cần cân nhắc về vấn đề này và yêu cầu đơn vị thực hiện in ấn in đúng loại hình gia công cho bạn. Ngoài ra, phông nền đặt in cần phải tuân theo yêu cầu chung là file in cần rã phông chữ trước khi chuyển sang máy khác để tránh trường hợp bị lỗi phông chữ.

Thiết kế, thi công chương trình thật nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Đối với một công ty chuyên kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ thì các vật phẩm dành cho thiết kế, thi công sân khấu thường khó có thể tái sử dụng ví dụ như phông nền, poster, banner,… Do đó, việc in ấn cần được lựa chọn kỹ càng với chất liệu phải thật sự phù hợp kèm theo đó là mức chi phí bỏ ra không quá cao. Cùng với đó là việc thuê ngoài các dịch vụ thiết kế, thi công sân khấu giúp công ty bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cho các vật dụng khác như giá đỡ, standee, bàn, ghế,… để phục vụ cho sự kiện tốt hơn. Càng tiết kiệm chi phí thì người làm sự kiện càng làm hài lòng và để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện Kết Nối Việt chuyên cho thuê bàn ghế hội nghị, bàn bar ghế bar các loại.