BÀN BAR ,GHẾ BAR – SỰ PHA TRỘN CỦA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Ngày nay, khái niệm bàn bar,ghế bar còn khá lạ lẫm. Khi nhắc đến bàn bar,ghế bar chúng ta thường nghĩ tới các quán bar, beer club, hộp đêm..Vậy bàn bar,ghế bar là gì,tôi sẽ nói rõ cho bạn hiểu hơn về khái niệm này?

bàn bar hình nấm
bàn bar hình nấm
cho thuê ghế bar
cho thuê ghế bar
ghế bar
ghế bar

Bàn bar là một loại bàn đứng được thiết kế nhỏ gọn hoặc theo kiểu bàn bar gấp,bàn bar gỗ dài..cao tầm 1- 1,2m . Một bàn đứng được khoảng 5-7 người,mọi người vây quanh bàn bar ăn uống,trò chuyện nhảy và lắc lư theo giai điệu nhạc, ngoài ra còn phụ thuộc vào kiểu bàn dài hay tròn. Và hiện nay trên thị trường có khá là nhiều thiết kế lạ lẫm về loại bàn bar này.

bàn bar khá cao nên ghế bar cũng được thiết kế cho phù hợp. Ghế bar thường thấp hơn bàn bar từ 20 cm- 40cm là phù hợp nhất. Ghế bar trên thị trường hiện nay khá là đa dạng với nhiều mẫu mã màu sắc tha hồ cho bạn lựa chọn các kiểu như: ghế bar có lưng tựa, ghế bar không lưng tựa,ghế bar có nệm tròn, ghế bar dạng gỗ…

Nếu bạn là người đam mê với các phong cách quán Bar, bạn yêu thích một không gian hiện đại được ngồi trên những chiếc ghế bar, bàn bar cao hơn bình thường, nhâm nhi những cốc rượu với nhiều vị khác lạ,bạn có thể sử dụng bàn bar,ghế bar để thiết kế cho văn phòng làm việc,quán cà phê và thực tế hiện nay như KFC,nhà hàng ,khách sạn họ sử dụng loại này khá nhiều. Đặc biệt hơn,các buổi party, khai trương,khánh thành của các công ty   bàn bar ghế bar   đang dần phổ biến,cụ thể là những khu vực dành cho khách chờ, khu vực này sẽ bao gồm các khu hút thuốc, khu trò chuyện,… và sẽ xếp bàn bar phù hợp với từng vị trí để cho mọi người có thể dùng buổi tiệc nhẹ bao gồm trái cây, bánh, trà và nước, khách vừa trò chuyện vừa thưởng thức làm mất đi cảm giác chờ đợi.

Các công ty sự kiện sẽ giúp bạn sắp xếp cũng như thiết kế các khu vực thích hợp sử dụng   bàn bar ghế bar  . Và Vietlinks hân hạnh là một trong những công ty sự kiện chuyên cung cấp  bàn bar ghế bar  với kiểu dáng mẫu mã đa dạng,chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM DV Kết Nối Việt

Trụ sở : 72/5 Giải Phóng – P.4 – Quận Tân Bình

Chi nhánh:236/1A Nguyễn Thái Bình,P.12,Q.Tân Bình

Xưởng sản xuất: 104/6N ấp 3 Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn

Tell: (08) 627 007 21 – 08 39 48 14 18

Hotline: 0909 975 731 -0938277217