BÀN GHẾ HỘI NGHỊ, CÁCH CHỌN LỰA BÀN GHẾ HỘI NGHỊ

Bàn ghế hội nghị -Và tầm quan trọng!

Tổ chức sự kiện là một hoạt động không thể thiếu trong hoạt động thường niên của một công ty như: tiệc tất niên, kỷ niệm thành lập, sinh nhật công ty, lễ biểu dương,hội nghị hội thảo…

Để tổ chức được một event thành công có rất nhiều yếu tố quyết định tuy nhiên không thể thiếu yếu tố bàn, ghế hội nghị,tuy chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng ảnh hưởng đến bộ mặt của toàn thể công ty.

Bàn ghế hội nghị gồm những mẫu mã nào?

Bàn, ghế hội nghị có nhiều loại và mẫu mã rất đa dạng, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu thông dụng nhưng không kém phàn lịch sự, trang trọng :

  • Ghế nệm tròn:

Ưu điểm của loại ghế này là kích thước nhỏ, gọn, tiện lợi dễ di chuyển và sắp xếp phù hợp với không gian nhỏ, chật hẹp. Ghế hội nghị nệm tròn này phù hợp với những buổi meeting, tọa đàm, ngày hội việc làm. Ghế nệm tròn có thể xếp, gấp gọn gàng khi buổi lễ chưa bắt đầu hoặc khi kết thúc. Tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng đãng.

 

ghế nệm tròn
ghế nệm tròn
  • Ghế nệm vuông:

không nhỏ gọn như ghế nệm tròn, ghế nệm vuông lại tạo được sự trang trọng, tao nhã. Tùy theo tông màu của buổi lễ, logo công ty bạn nên chọn màu nơ ghế cho phù hợp. Lễ khai trương thường sử dụng nơ đỏ tươi, hay những màu nơ tôn lên tính sang trong, tươm tất như: đỏ đô, vàng đồng hoặc xanh dương. Vì kích thước khá lớn nên ghế nệm vuông thường được sử dung trong không gian rộng, bãi đất trống,…và số lượng khách mời đông.

ghế nệm vuông
ghế nệm vuông
  • Ghế VIP Chân Quỳ:

là loại ghế cũng khá phổ biến, Ghế VIP Chân Quỳ thường được sử dụng trong những buổi lễ khánh tành, động thổ hay những chương trình đặc biệt có sự góp mặt của các vị lãnh đạo cấp cao trong công ty, các vị lãnh đạo địa phương, Bộ,….

ghế vip chân quỳ
ghế vip chân quỳ

Ngoài ghế hội nghị, bạn cũng cần chú trọng tới bàn hội nghị. Bàn hội nghị có nhiều loại tùy theo tính chất, yêu cầu của buổi lễ:

Bàn dài 2m x 0,5m, bàn dài 1,2m x 0,5m

Bàn tròn ăn tiệc kích thước 1,2m

Bàn tròn ăn tiệc kích thước 1,5m

VIETLINK chuyên cung cấp các lại bàn ghế hội nghị phục vụ các chương trình như:

  • Bàn ghế hội nghị phục vụ hội nghị,hội thảo
  • Bàn ghế hội nghị phục vụ lễ khai trương,khánh thành khởi công,động thổ
  • Bàn ghế hội nghị phục vụ các lễ hội
  • Bàn ghế hội nghị phục vụ các lễ khai mạc,hội chợ triển lãm

Một chố ngồi thoải mái sẽ góp phần làm cho chương trình của bạn thành công !

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!