Chọn bàn ghế đám cưới phù hợp cho ngày trọng đại

Để tổ chức một lễ cưới cho mình, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ và không thể thiếu việc trang hoàng cho không gian tiệc cưới. Chuẩn bị và sắp xếp những bộ bàn ghế sao cho phù hợp và đẹp mắt để đón tiếp các vị khách mời là một trong số những công việc không thể thiếu sót và cần được đầu tư kỹ càng.

Mỗi cặp cô dâu chú rể lại có những phong cách và sở thích khác nhau, vì vậy mà cách lựa chọn mẫu bàn ghế cho lễ cưới cũng khác nhau.

Ngày nay xu hướng tổ chức tiệc cưới trong nhà ngày càng tăng và những mẫu bàn ghế đám cưới sang trọng đang rất được ưa chuộng bởi nó đem lại sự ấn tượng và chuyên nghiệp cho lễ cưới.

Sự sang trọng của mẫu bàn ghế đám cưới thường được thể hiện ở chất liệu áo bọc ghế cao cấp cùng những chiếc nơ lụa mềm mại. Một lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng những bộ bàn ghế sang trọng kết hợp với những vật dụng trang trí bắt mắt như pha lê hay bóng bay, cũng như sử dụng tông màu phù hợp với phông cưới để tạo điểm nhấn và nét riêng cho tiệc cưới của mình.

Một bộ bàn ghế cưới tiêu chuẩn để tiếp khách sẽ bao gồm:

  • 01 bàn chữ nhật hoặc tròn
  • 10 ghế (Banquet, Chiavari, Xuân Hòa)
  • 01 bộ ấm chén sứ
  • 02 đĩa sứ đựng trầu cau bánh kẹo
  • 01 vải trải bàn
  • 01 table runner
  • 01 lọ hoa bàn

cho-thư-ban-ghe-su-kien-6

Tùy theo mức độ cầu kỳ và yêu cầu của chủ nhà mà sẽ có các loại bàn ghế đám cưới bình thường, bàn ghế tựa mặc áo ghế buộc nơ theo tông màu hoặc bàn ghế banquet khách sạn.

Bộ bàn ghế đám cưới thường ghế nhựa phù hợp với nhà có không gian chật hoặc sử dụng để ăn cỗ không yêu cầu cao về thẩm mỹ, giá thành rẻ.

Bộ bàn ghế tựa bọc nơ các màu có ưu điểm là gọn nhẹ có thể gấp lại được để thuận tiện cho di chuyển, lưng ghế thẳng và cao không bị vướng khuỷu tay hai bên như bộ bàn ghế Xuân Hòa thông thường nên trông dáng ghế thanh mảnh và khi bọc áo ghế cũng phẳng phiu và đẹp hơn

ban tiec

Bộ bàn ghế banquet khách sạn có đặc điểm chắc chắn, đẹp, áo ghế bọc chân căng phẳng nhưng cồng kềnh và tốn nhiều diện tích, không gấp lại được nên cũng làm tăng chi phí vận chuyển

ban-tiec-Riverside

Bộ bàn ghế Chiavari ghế sơn tĩnh điện mầu bạc, không gấp được nhưng thon thả và không tốn nhiều diện tích, rất dễ kết hợp với phụ kiện theo nhiều kiểu khác nhau cho phù hợp với theme chung của tiệc cưới.

1223948454_Ghế tiffany 13