Chuẩn bị cho đám cưới

Đối với mỗi người, lễ cưới luôn là một sự kiện trọng đại trong đời. đánh dấu sự kết hợp giữa hai con ngừơi, tạo nên một gia đình mới. một hạt nhân mới của xã hội.

Vì vậy việc chuẩn bị cho lễ cưới là rất quan trọng. cô dâu chú rể là nhân vật chính trong ngày cưới nhưng cũng là những người vất vả nhất trước lễ cưới. họ bận rộn và tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình. Đầu tiên việc chọn ngày cho lễ cưới và lễ ăn hỏi là khâu đầu tiên. Việc này , đôi khi cần đến sự trợ giúp của cha mẹ vì thường các cụ hay đi coi ngày hoặc xin ngày may mắn để tổ chức lễ cưới.

Tiếp đến là việc chụp hình cưới. có bộ ảnh cưới được chụp trước cả nửa năm hoặc 1 năm, khi mà cô dâu chú rể nhìn lại thì thấy đã khác đi đôi chút với trong hình. Việc chụp hình cưới là công việc giúp cô dâu chú rể lưu lại những khoảnh khắc đệp cho tình yêu của họ. tuy nhiên công việc này khá là vất vả. cô dâu chú rể để có được những shoot hình đẹp phải chịu khá nhiều khó khăn. Việc ra nắng hay đứng nhiều và đi bộ đến mỏi chân là điều không tránh khỏi. để có một album cưới đẹp cô dấu chú rể phải chụp tới 4 hoặc 5 địa điểm tháy trên 10 bộ áo đầm.

Nếu bình thường thì không ai lại nghĩ việc thay quần áo lại vất vả đến vậy. khi chụp hình cưới thậm chí cô dâu phải có cả một ekip riêng để giúp thay đồ. Đến thời điểm thấm mệt cô dâu chỉ còn biết đứng im như tượng để ekip trang phục thay giúp mà thôi. Ngoài ra cô dâu chú rể còn chịu ảnh hưởng của thời tiết. có khi họ bị  cháy bỏng rát cả vai hay tay chỉ để có những bộ ảnh đẹp.

Chuẩn bị cho lễ cưới, trước ngày cưới cô dâu chú rể phải chọn địa điểm, tại nhà hàng nào đó chẳng hạn. rồi việc lên danh sách khách mời, chọn món cho bữa tiệc, trang trí lễ cưới sao co đẹp mắt và ấn tượng. việc lên danh sách khách mời khá quan trọng, trong những bạn bè người than, đồng nghiệp cũng cơ quan, cô dâu chú rể phải chọn ra những người bạn thật sự than thiết để mời tới dự lễ cưới của họ. làm sao cho vừa chọn đúng người và chắc chắn sự có mặt của họ. vừa là để chung vui cùng hai họ. Vừa là để đảm bảo không dư hay thiếu cỗ.

Cuối cùng là đi gửi thiệp mời. mình có lòng thì người ta mới có dạ. cô dâu chú rể phải cùng nhau tới từng nhà gặp những người bạn hữu để mời họ và gửi tấm thiệp hồng. những bạn hữu của cha mẹ thì cùng cha mẹ đi gửi thiệp. có những đám cưới lên đên cả ngàn khách gửi thiệp cả tuần mới hết được khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!
Công ty TNHH TM DV Tổ Chức Sự Kiện Kết Nối Việt chuyên cho thuê bàn ghế hội nghị phục vụ các chương trình sự kiện tại TP.HCM
Trụ sở: 72/5 Giải Phóng – P.4 – Quận Tân Bình
Chi nhánh:1/19 Trương Hoàng Thanh ,P.12,Q.Tân Bình
Tell: (08)62700721 – (08)38110841
Hotline: 0909975731 – 0938277217 (Ms Ngọc Quỳnh)
Email: vietlinks.hcm@gmail.com