Đám cưới hiện đại và những điều cần lưu ý (P1)

Đã gọi là đám cưới hiện đại thì ít nhiều sẽ đi sai khác với đám cưới truyền thống. Do không giống với những gì mà từ đó đến nay các ông bà cha mẹ đã từng làm nên đám cưới hiện đại thường sẽ vấp phải những phản đối từ phía người lớn. Bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn vài kinh nghiệm khi tổ chức đám cưới hiện đại.

Đầu tiên là về khâu tổ chức đám cưới

Bạn hãy thay đổi về màu sắc chủ đạo: những gam màu truyền thống như là màu đỏ, màu hồng hay tím chuyển sang các màu cá tính hơn như cam, vàng hay là xanh rêu. Đây được xem là những gam màu sáng ấn tượng và hiện đại mà bạn có thể lựa chọn để theo các thiết kế đám cưới.

Cô dâu chú rể có một màn chào khách ấn tượng: bạn có thể ghi dấu ấn với những khách mời bằng một số vũ điệu vui tươi đã tập luyện trước với các vũ công để tạo không khí nhập tiệc cho lễ cưới của hai bạn. Nếu đầu tư hơn thì chuẩn bị hẳn hoi những clip hài về câu chuyện tình dễ thương của hai bạn.

Sử dụng hoa trang trí đã quá quen thuộc, hãy gây ấn tượng bằng các kiểu trang trí từ giấy hay là lụa để thêm phần mới lạ. Bạn thường có xu hướng sử dụng loại bánh cưới truyền thống thì để thêm phần mới lạ hãy sử dụng loại bánh cupcake và xếp chồng lên kiểu độc đáo.

Tổ chức những trò chơi vui nhộn cho đám cưới

Những đám cưới ở Việt Nam ngày nay thường có phần khuôn mẫu và nghiêm túc, ít nhiều thường không có những trò chơi hoạt náo để không khí buổi tiệc có thể trở nên sôi động vào náo nhiệt hơn. Bạn hãy bắt chước các đám cưới ở phương tây để xem họ thường làm gì để khuấy động một đám cưới hiện đại. Nếu bạn đã có một trò chơi tập thể dành cho mọi người thì hãy tổ chức nó vào giữa buổi tiệc. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để mọi người hưởng ứng trò chơi mà bạn sắp tổ chức.

Nếu buổi tiệc có khách lớn tuổi thì trò chơi bạn tổ chức có thể để khi gần tàn tiệc để có thể dễ dàng vui vẻ cùng bạn bè mà không sợ bị phà nàn. Những trò chơi kiểu như bịt mắt để tìm cô dâu hay chú rể để thử lòng hiểu ý của hai bạn rất thích hợp đấy. Tại sao không?