Đám cưới theo tông đỏ may mắn

Những ngày cuối năm, thời tiết se se lạnh thì các cặp đôi thường có xu hướng lựa chọn tông màu đỏ để giúp cho đám cưới có thể ấm áp và mọi thứ được tròn vẹn. Cùng với xu hướng tông màu đỏ lên ngôi thì những kiểu trang trí tiệc cưới độc đáo và lạ mắt cũng từ đó mà trở thành một hiện tượng mà được các bạn trẻ lựa chọn.

Nhắc đến màu đỏ thì bạn đã nghĩ ngay đến màu may mắn, màu thịnh vượng . Màu đỏ luôn mang đến một cảm giác ấm cúng, ấm áp và ngọt ngào lãng mạn. Màu đỏ không bao giờ lỗi mốt trong trang trí đám cưới và thường nằm trong sự lựa chọn của các cô dâu.

Trong khấu trang trí tiệc cưới thig trang trí hoa rất quan trọng, đối với đám cưới tông màu đỏ rực thì các cặp đôi có xu hướng sẽ lựa chọn luôn hoa có màu đỏ. Bạn có thể lựa chọn từ hoa trang trí nơi tổ chức lễ thành hôn cho đến hoa bàn tiệc đều là hoa hồng đỏ, có thể thêm hoa một vài chi tiết hoa lan thêm phần đặc sắc.

Trang trí nơi tổ chức lễ cưới

Bạn có thể tổ chức lễ thành hôn trang trí theo phong cách đơn giản, chỉ cần hai trụ hoa lớn và trải thảm cánh hoa hồng để tạo không gian lãng mạn cũng như là sự nổi bật để hút sự chú ý từ khách mời. Những trụ hoa này có thể cũng là hoa hồng đỏ, điểm nhấn là hoa lan và những chuổi pha lê thủy tinh tạo sự sang trọng .

Lựa chọn sảnh tiệc đãi khách:

Bạn có thể lựa chọn một nhà hàng gần khu vực làm lễ để tiện di chuyển. Bạn có thể kết hợp giữa việc sử dụng bàn tiệc tròn và bàn tiệc dài để tạo sự đa dạng và tiết kiệm không gian. Với mỗi một kiểu bàn tiệc thì sẽ có một kiểu thiết kế hoa riêng biệt. Với bàn tiệc dài thì sử dụng mẫu hoa cao kết hợp dải pha lê dài. Đối với bàn tròn, thì hoa trang trí mang hình trụ tròn, có thể sử dụng bình hoa lớn nhưng loại cổ thấp.

Đám cưới tông đỏ
Đám cưới tông đỏ