Kinh nghiệm sắp xếp và bảo quản nội thất bàn ghế hội trường đơn giản cho doanh nghiệp

Kinh nghiệm sắp xếp và bảo quản nội thất bàn ghế hội trường đơn giản cho doanh nghiệp

Bảo quản cho thuê bàn ghế phòng họp hay ỡ hội trường luôn là vấn đề gây nhiều suy nghĩ của các doanh nghiệp, vì đặc biệt là những không gian hội trường lớn thường xuyên diễn ra các sự kiện mang tầm cỡ lớn.

Cách chọn bàn, ghế hội trường

Để lựa chọn được những mẫu bàn làm việc phù hợp với không gian hội trường của bạn không phải là điều đơn giản, ngoài những yếu tố như màu sắc, chất liệu, chúng ta còn phải quan tâm đến việc lựa chọn kiểu dáng, kích thước hài hòa với tất cả nội thất xung quanh.

Kích thước phù hợp

Bàn làm việc trong hội trường có kích thước phù hợp sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người tham gia họp hành, hội thảo, hơn thế nữa kích thước bàn gọn gàng sẽ khiến cho không gian của hội trường thoáng đãng hơn, không tạo cảm giác rườm rà, chật chội trong các thiết kế hiện đại ngày nay.

Màu sắc bàn hội trường

Màu sắc bàn và ghế cũng có vai trò khá quan trọng, thông thường màu sắc bàn hội trường có màu sắc sáng 1 tí thì thường phù hợp với hội trường ở các rạp chiếu phim, trường học… còn những màu bàn có màu tối thì lại phù hợp với môi trường ở các cơ quan nhà nước, sử dụng vào mục đích đại hội, họp hành. Trong thiết kế nội thất hội trường của các doanh nghiệp thường sử dụng các vách ngăn di động để có thể thay đổi không gian hội trường để có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Bảo quản bàn hội trường và ghế phòng họp cao cấp bố trí cho các vị chủ tọa

Để lựa chọn được các mẫu bàn hội trường, ghế phòng họp đã khó, nhưng việc sử dụng, bảo quản nó còn khó hơn. Làm cách nào để có thể giữ gìn cho bàn hội trường luôn sáng bóng như mới và thời gian sử dụng lâu dài là mối quan tâm của bất cứ đơn vị nào.

Có rất nhiều cách để bảo quản bàn hội trường, mà cách dễ dàng nhất là sau mỗi buổi làm việc, chúng ta nên dùng vải mềm để lau sạch mặt bàn sau đó dùng vải bạt phủ lên để chống bụi, hoặc có thể dùng màng nilon để bọc toàn bộ bàn ngăn cản bụi bám vào.

Trong những buổi làm việc, chúng ta nên sử dụng khăn trải bàn ,vừa giúp tạo nên sự sang trọng vừa ngăn cản những vết bẩn từ đồ dùng để trên mặt bàn.