Sắp xếp bàn ghế nhà hàng hợp phong thủy

Sắp xếp bàn ghế nhà hàng hợp phong thủy

 

Với một nhà hàng, điều đầu tiên khiến cho khách hàng ấn tượng nhất chính là nội thất và những bộ bàn ghế nhà hàng. Một nhà hàng dù cho là món ăn ngon bao nhiêu đi chăng nữa nếu như những bộ bàn ghế cũng như là nội thất trong nhà hàng không bắt mắt thì bạn cũng không thể giữ chân được khách hàng ở lại nhà hàng của bạn.  Cho thuê bàn ghế hộI nghị

Người thường tìm đến nhà hàng để khám phá, trải nghiệm những sự mới lạ, độc đáo và để thử những cảm giác mới, những thứ mà thực sự đặc biệt. Do đó để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì bạn, những người cha đẻ của nhà hàng cần tạo cho nhà hàng của mình một không gian sao thật riêng biệt. Lựa chọn bàn ghế nhà hàng ấn tượng để tạo cho nhà hàng một phong cách sao cho ấn tượng nhất.

Không chỉ là việc lựa chọn bàn ghế mà bạn cũng cần phảI  chú ý đến việc giữ cho bàn ghế nhà hàng luôn sạch sẽ để khách hàng của bạn ăn được ngon miệng hơn.  Lựa chọn được bàn ghế nhà hàng nhưng bạn cũng cần phải sắp xếp chúng cho thật hợp lý. Ngoài cách sắp xếp bàn ghế nhà hàng cho không gian ấn tượng thì bạn cũng có thể sắp xếp bàn ghế nhà hàng theo phong thủy để giúp cho việc làm ăn của bạn được sẽ thuận lợi hơn.

Trước khi quyết định vị trí đặt bàn ghế nhà hàng thì bạn cần cần nhắc, tính toán không gian chung cho toàn bộ phòng ăn để có thể phân chia một cách hợp lý. Có những cách chia sau bạn có thể tham khảo:

– Chia nhà hàng thành các khu vực khác nhau: Bạn có thể sử dụng những bức tường lửng để ngăn nhà hàng thành những khu riêng biệt và trang trí phù hợp với những không khí của mỗi không gian mà bạn hướng tới.

– Không gian mở: Đây là ý tưởng tốt cho nhà hàng với không khí sôi đông, náo nhiệt mà khi khách hàng có thể là tự do nghe nói và trò chuyện cùng mọi người xung quanh. Với cách này thì những bộ bàn ghế nhà hàng nên được đặt một cách thoải mái, thoáng đãng không ở cạnh tường hay bất kỳ vật dụng nào khác.

 

Sắp xếp bàn ghế nhà hàng cho bạn một không gian ấn tượng và còn hợp phong thủy giúp cho việc làm ăn của bạn lên cao như diều gặp gió.