Sắp xếp nội thất tiện lợi cho phòng khách nhỏ

Qua một quá trình làm việc vất vả thì bạn cũng đã có đủ số tiền để mua cho mình một căn hộ bé bé xinh xinh và bạn quyết định đổi nhà. Tuy nhiên, phòng khách trong căn hộ bạn mới mua có diện tích khá là nhỏ so với việc bạn muốn bố trí nhiều vật dụng cho ngôi nhà. Vậy đâu sẽ là giải pháp cho thiết kế ngôi nhà của bạn.

Hãy xem xét đâu là món đồ nội thất cần thiết nhất cho ngôi nhà

Khi bạn chuẩn bị sắp xếp đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn, bạn hãy nghĩ xem đâu là những vật dụng cần thiết. Thường là khu vực bàn ghế tiếp khách và khu vực đặt những vật dụng giải trí như loa, âm thanh được xem là một phần thiết yếu. Hãy ưu tiên cho những vật dụng đó trước khi bạn muốn bày trí một vài thú vui khác ngay phòng khách

Hãy bắt đầu đặt những món đồ nội thất lớn nhất

Bạn hãy nghĩ đến món đồ lớn nhất cho khu vực phòng khách đó là gì. Món đồ nội thất lớn nhất được xem như là một điểm trọng tâm chính cho căn nhà của bạn.

Tivi và dàn âm thanh được xem là khụ vực giải trí và đó cũng là điểm nhấn của căn phòng của bạn. Nó thường trông bắt mắt và chiếm diện tích của khá lớn. Hãy biết cách chọn mua những thiết bị này để chúng trông không qua gồ ghề và làm ảnh hưởng đến diện tích căn phòng. Hãy xếp chúng sát vào tường để không gian thêm phần trống trải.

Tiếp theo là đến việc chọn lựa loại bàn ghế nào đối diện khu vực giải trí thích hợp. Đối với căn hộ nhỏ, bạn nên chọn loại bàn ghế sofa, vì đối với loại này bạn có thể loại ghế ngồi dài tiện lợi và lại nhìn có vẻ hiện đại.

Hãy đặt những chiếc ghế đơn sofa xung quanh bàn và bộ ghế sofa dài. Loại ghế này bạn dễ di chuyển khi xem tivi.

Bàn sofa không cần quá lớn, bạn hãy lựa chọn một chiếc bàn xinh xăn kích cỡ tương xứng với bộ ghế sofa dài là được.