Tiệc cưới theo phong cách vintage

Để tiệc cưới của bạn có phần hoài cổ vintage, đám cưới trở nên thi vị và lãng mạn thì yếu tố trang trí tiệc cưới với hoa được xem là quan trọng nhất. Nếu bạn theo những mô típ hoa đơn giản để bình thì có thể sẽ gây cảm giác lặp lại, nhàm chán.  Để tạo ra sự khác biệt ấn tượng cho đôi bạn và lưu lại những bức ảnh đẹp lung linh đáng nhớ. Hãy xem những gợi ý dưới dây, biết đâu bạn sẽ tìm được những ý tưởng độc đáo cho lễ cưới sắp tới:

Nói đến phong cách vintage bạn sẽ nghĩ ngay đến phong cách hoài cổ, lãng mạn, mộc mạc  và gần gũi, kiểu nét đẹp nhìn xa xưa và rất ấn tượng. Phong cách vintage nhìn có vẻ rất thiên nhiên, tinh tế lại vô cùng sáng tạo và lãng mạn.

Hoa để bàn của bạn có thể được cắm trong một bình thủy tinh trong suốt với nhiều loại hoa khác nhau nhưng cũng theo đuổi một tông màu trong đám cưới . Điều đó tạo nên ton sur ton. Và khi nói đến đây là bạn đã nghĩ thật dễ dàng để có một bình hoa xinh xắn đặt trên bàn.

Kiểu dáng của bình cắm hoa bạn có thể cách điệu để tạo nên sự đa dạng và khác lạ. Không chỉ là chai, lọ bình mà những chiếc ly xinh xắn nho nhỏ cũng có thể biến thành bình cắm hoa đáng yêu.

Những loại chai lọ thủy tinh cũ cũng thật là bắt mắt nếu như bạn biết sơn phết,vẽ hoa văn lên để tạo điểm nhấn. Những sự khác biệt tinh tế này cũng đem lại cho bạn sự ấn tượng trước khách mời.

Một vài phụ kiện đáng yêu như sợi vải sơ đay, dây thừng hay những dây ruy băng đủ màu sắc là bạn có thể tạo những chiếc nơ thật xinh nhấn nhá để trang trí bàn tiệc cưới.

Phong cách vintage
Phong cách vintage